Vào một ngày trời lạnh, bỗng dưng bạn thấy thèm món bánh đa kê tuổi thơ? Cùng nhau đến quán Gốc Bắc ngay nào!

Bánh mì, bánh nướng bơ kéo, bắp rang bơ, kẹo dừa, v.v. chúng có lẽ đã trở thành một phần tuổi thơ đẹp đẽ của những người con Hà Nội. Mỗi buổi chiều tan học, điều em thích nhất là được mẹ mua cho chiếc bánh kê ấm áp, thơm lừng đặc trưng. Ngày nay, ở trung tâm Hà Nội, có Cửa hàng chính gốc bắc Bạn vẫn có thể làm ra những chiếc bánh tráng chuẩn ngày xưa. Đúng như tên gọi của quán, bạn sẽ thấy hết hương vị của Hà Nội xưa khi ghé quán! Bây giờ hãy theo chân wecheckin để tìm hiểu xem nhà hàng này có gì hấp dẫn nhé!

Mình quay lại quán cà phê Gác Miên nhé!  Sống chậm lại trong nhịp sống hối hả

đầu tiên.Thông tin tổng hợp từ nhà hàng Bắc Bắc

Địa chỉ cửa hàng 13 Dốc Hòe Nhai, Khu phố Nguyễn Trung Trực, Quận Ba Đình, Hà Nội
Giờ làm việc Từ 8 giờ sáng M. Lúc 9:00 p. M. Mọi ngày trong tuần
Trang người hâm mộ Nguồn gốc miền Bắc: Bánh tẻ và món ăn truyền thống miền Bắc
Instagram www.instagram.com/letongking
Đường dây trực tiếp 039532 3400 (Zalo, Viber)
Đánh giá chung Không gian sang trọng, sạch sẽ và có chút hoài cổ. Nhân viên nhiệt tình thân thiện, đồ ăn ngon, giá cả phải chăng.
Ưu đãi đặc biệt 1, 1 ly trà sen Tây Hồ miễn phí cho nhóm 3 người trở lên.
2, trà chanh, trà quất miễn phí cho bất kỳ hóa đơn nào.
3. Giảm 30% tổng hóa đơn khi thanh toán qua Airpay, áp dụng cho các món ăn trong nhà hàng và cả các đơn hàng vận chuyển. Gửi trang vào hộp thư đến của bạn để lấy mã.

2. Thực đơn cực hấp dẫn của nhà hàng Cố Bắc: ăn một lần nhớ cả đời

2.1. “Ngôi sao miền Trung” trong thực đơn của nhà hàng Góc Bắc: Bánh mì.

Giờ đây, bạn sẽ không phải mất thời gian tìm những người bán hàng rong để mua được chiếc bánh mì mà mình đã có nữa. Cửa hàng chính gốc bắc sắp xếp cho bạn. Có 3 hương vị bạn có thể lựa chọn để tìm đúng hương vị Hà Nội xưa: Bánh tráng mè dừa, bánh tráng truyền thống, bánh tráng sữa đặc / mật ong.

Cửa hàng xuất xứ miền bắc
Hương vị chính gốc của quán Đắc Bắc: quà quê. Ảnh: @letongking
Cửa hàng xuất xứ miền bắc
Bánh mì mật ong / sữa đặc nhà hàng Góc Bắc: món quà quê. Ảnh: @letongking
Bánh tráng dừa mè nhà hàng Góc Bắc: món quà quê.  Ảnh: @letongking
Bánh tráng dừa mè nhà hàng Góc Bắc: món quà quê. Ảnh: @letongking

bánh gạo cửa tiệm Xuất xứ miền bắc đặc biệt bởi nó giữ được hương vị nguyên bản và không lẫn vào đâu được của hạt kê 100% nếp được xay mịn bọc trong lớp bánh tráng dẻo, nóng hổi. Cắn vào miếng bánh, bao kỷ niệm ùa về mang theo hương vị quê. Chính vì vậy, bánh tráng cuốn là món ăn miền trung mà bạn và bạn bè, cô dì chú bác nhất định phải thử khi đến. Cửa hàng chính gốc bắc ở đây!

  • Giá một phần bánh tráng: trung bình 20.000 đồng / cái.

2.2. Á hậu quyến rũ trong thực đơn nhà hàng Xứ Bắc: cháo đậu.

cháo đậu Cửa hàng chính gốc bắc Được làm từ 5 loại hạt: Gạo Japonica, hạt sen, đậu đen, đậu đỏ, đậu xanh; ăn kèm với cà tím muối nén và đậu ngâm hành (không nước mắm).

Cửa hàng xuất xứ miền bắc
Cháo đậu quán Cô Bắc: món cháo tuổi thơ ngấm bao vị ngọt quê hương. Ảnh: @letongking

Kết quả là những bát cháo yến mạch nguyên chất thơm ngon, đúng vị chay truyền thống. Tiết trời Hà Nội se lạnh mà được thưởng thức bát cháo yến nóng hổi thì còn gì bằng. từ cửa hàng North Original Thực sự không có gì hạnh phúc hơn thế. Ăn một thìa cháo hành được nêm nếm đúng gia vị cùng với mằn mặn, bạn sẽ cảm nhận được chính xác cái “ngon”, cái “chất” của ngày xưa.

  • Giá một đĩa cháo đậu: 25.000 đồng / đĩa

23. “Ứng cử viên sáng giá” trong thực đơn nhà hàng Góc Bắc: Bánh giò Bắc Kạn.

Bánh gio Bắc Kạn là thức quà ẩm thực được đúc kết từ tinh hoa của những vùng đất khác nhau: gạo nếp khô của đồng bào dân tộc thiểu số; vỏ chuối và rau thơm; Ăn kèm với mật mía Nghệ An, miếng bánh gio mịn như nhung quyện với mật mía như tan trong miệng, không thua kém bất cứ loại bánh kem đắt tiền nào. Ngoài ra, bánh được gói trong lá chuối để giữ nhiệt và độ ẩm đến tay thực khách.

Cửa hàng xuất xứ miền bắc
Bánh khúc Bắc Kạn nhà hàng Góc Bắc: thức quà ngày chuyển mùa. Ảnh: @letongking

Mặc dù ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại bánh thơm ngon hấp dẫn nhưng bánh giò và các loại bánh truyền thống khác vẫn không hề kém cạnh trong khẩu vị của người Việt bởi chúng mang những giá trị riêng không lẫn vào đâu được.

  • Giá bánh căn Bắc Kạn: 15.000đ / cái

2.4. Những món “ngon tuyệt cú mèo” trong thực đơn của nhà hàng Góc Bắc: bánh chả, bánh đậu xanh.

Từ xưa đến nay, bánh chả, bánh đậu xanh vẫn được coi là những món ăn dân dã, vui nhộn của trẻ em miền Bắc. Đến Cửa hàng chính gốc bắc, những chiếc bánh này vẫn vẹn nguyên hương vị và vẫn làm hài lòng vị giác của bất cứ đứa trẻ miền Bắc nào lâu ngày không về quê. Bánh nhỏ, giòn, có màu nâu đẹp mắt được phủ một lớp mỡ bóng. Khi bạn cắn một miếng, nó có mùi giống như được trộn lẫn với xá xíu, mỡ lợn. Bánh đậu xanh thì ngon khỏi bàn, mềm mịn, thơm mùi đậu xanh xay nhuyễn với đường tinh luyện.

Bộ sưu tập quà tặng mùa thu truyền thống tại Nhà hàng Góc Bạc luôn có sức hấp dẫn vô hạn.  Ảnh: @letongking
Bộ sưu tập quà tặng mùa thu truyền thống tại Nhà hàng Góc Bạc luôn có sức hấp dẫn vô hạn. Ảnh: @letongking

Ăn một miếng bánh, thưởng thức một ngụm trà sen tươi, vậy đã đủ để hương vị Hà Nội đọng lại trong miệng chưa? Hương vị đó sẽ kích thích mọi tế bào thần kinh và vòm miệng của thực khách. Hương vị Hà Nội xưa không thể thiếu sự kết hợp này!

Tìm lại hương vị Hà Nội xưa.
Tìm lại hương vị Hà Nội xưa. Ảnh: @letongking
  • Bộ Quà Truyền Thống Mùa Thu Gồm: Bánh Kê Đa Hương Vị, Cháo Đậu, Bánh Tráng, Bánh Đậu Mẹt, Bánh ú hoặc Mai, Hạt Hướng Dương, Bánh Giò Bắc Kạn từ 60.000 – 179.000 đồng / suất.

2.5. “Siêu phẩm tân binh” sắp sửa ra mắt: Bánh tẻ Mường Khương.

Mặc dù anh ấy không chính thức phục vụ trong Cửa hàng chính gốc bắc Nhưng món ăn này đã được “ưa chuộng” bởi nhiều bạn trẻ đến mua ăn thử. Vì vậy, bánh mì của tôi Cửa hàng gốc bắc Nó có gì đặc biệt? Được chế biến từ những nguyên liệu mang tinh hoa ẩm thực của các nơi khác nhau, bánh mì que Cửa hàng chính gốc bắc Có một cái duyên mà “cố” là không thể dứt ra được!

Đầu tiên phải kể đến là vỏ bánh giòn rụm, luôn nóng hổi khi khách gọi món. Thứ hai, patê tiêu chuẩn có hương vị đậm đà vì nó được nấu cầu kỳ với trứng, cà chua, hành tím và tiêu đen thơm. Thứ ba, giò hun khói Ước Lễ thái mỏng, một đặc sản hàng thế kỷ của làng Ước Lễ, có sức hấp dẫn không thể chối từ. Thứ tư, tương ớt Mường Khương, có vị cay nồng nhưng vẫn mang hương vị thảo mộc của một loại gia vị được sinh ra từ vùng đồi núi cao Mường Khương.

Tất cả những thành phần đó hòa quyện, tôn vinh lẫn nhau, tạo nên một hương vị gây “nghiện” cho bất kỳ người kén ăn nào. Món bánh này mang đậm bản sắc Việt Nam, và nó mang nhiều ý nghĩa hơn một thứ bánh mì đơn giản mà chúng ta ăn vội vàng hàng ngày.

Cửa hàng xuất xứ miền bắc
Bánh mì Mường Khương luôn lấp đầy cơn đói của mọi thực khách. Ảnh: @letongking
  • Giá 1 cái bánh: khoảng 10.000đ / cái

Giờ Hà Nội se lạnh rồi, hãy lập team cùng hội bạn thân, cô bác lâu ngày không gặp nhé. cửa tiệm Xuất xứ miền bắc– chuyên bánh mì và món ăn truyền thống miền Bắc để nhớ về những ngày thơ ấu đã qua! Tôi yêu Hà Nội, như một người con đã lâu không về quê, nhanh chân ghé cửa hàng cùng chúng tôi nhé!

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm nhiều bài viết về : Ẩm Thực Ăn Uống

Leave a comment