Tổ hợp complex Tây Sơn – Khu tổ hợp với 1001 góc sống ảo “cực chất”

Tây Sơn Complex Đây là mô hình tất cả trong một tập hợp các quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng thời trang, tham gia triển lãm, tham dự hội thảo, v.v. để phục vụ nhu cầu của giới trẻ Hà Thành. Tuy mới khai trương gần đây nhưng khu phức hợp đã thu hút rất nhiều bạn trẻ đến check in và khám phá. Hãy theo chân Wecheckin để tham quan mọi ngóc ngách của Khu phức hợp 01 này nhé!

Tây Sơn Complex

1. Khu phức hợp Pinpoint Tây Sơn

Ở tại địa chỉ 29, ngách 31, ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa khu phức hợp đa năng mang tên Complex Tây Sơn. Đây là điểm “check in” khuya mới nổi và là một khu phố thu nhỏ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi người. Theo hướng này, bạn có thể tham gia nhiều hoạt động như tham quan triển lãm, thưởng thức cà phê, mua quần áo, tham gia hội thảo hoặc các buổi biểu diễn âm nhạc.

Địa chỉ khu phức hợp Tây Sơn

Khu phức hợp có diện tích lên đến 4000m2 và được xây dựng lại trên nền của một nhà máy cũ vào những năm 1940 – 1960. Tuy đã được thiết kế lại nhưng vẫn giữ dáng dấp của những khối vuông để lộ các tòa nhà. vừa mang nét cổ kính vừa hiện đại.

Khu phức hợp Tây Sơn có diện tích lên đến 4000m2
Khu phức hợp có diện tích lên đến 4000m2
Tây Sơn Complex - Khu phức hợp với 1001 góc sống ảo "cực chất"

Ở Hà Nội trước đây cũng có rất nhiều tổ hợp như vậy, tuy mở chưa lâu nhưng đã để lại ấn tượng cho nhiều bạn trẻ như: Hanoi Creative City, Zone9, v.v. Các khu phức hợp đã mở cửa. Nó đã phải đóng cửa vì nhiều lý do như chất lượng, đổi chủ hoặc vấn đề tài chính. Hy vọng quần thể Tây Sơn sẽ tồn tại lâu dài và ngày càng thu hút nhiều người đến tham quan.

2. Tây Sơn Complex có gì? “1m2 nghìn góc sống ảo”

Kẹp trong một phòng ngủ trước đây, Complex 01 có không gian rộng rãi và thoáng mát. Khu phức hợp có 3 tầng, thiết kế mở, các cửa hàng ở đây tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác gần gũi, dễ chịu.

    Tây Sơn Complex có gì?

Điểm nhấn của khu phức hợp là thiết kế với những bức tường để lộ từng viên gạch thô ráp cùng với những bậc thang kim loại hoen gỉ tạo nên vẻ bụi bặm. Vào ban đêm khi Complex lên đèn, nó giống như một con phố nhỏ dành cho những người trẻ tuổi.

Kẹp trong căn phòng ngủ cũ, Complex 01 có không gian rộng rãi và thoáng mát.

Do được xây dựng trên nền nhà xưởng cũ nên bạn vẫn sẽ thấy những dấu vết còn sót lại, như một tấm băng rôn treo khẩu hiệu “Máy in màu số 2 phấn đấu vượt mục tiêu sản lượng 35.000 tờ / ca”. Vừa cổ điển vừa hiện đại sẽ mang đến cảm giác thơ mộng cho thủ đô nhộn nhịp.

    Tây Sơn Complex có gì?

Theo thiết kế, mỗi khu của khu phức hợp được thiết kế với những mục đích khác nhau như làm việc, học tập, vui chơi, mua sắm, sống ảo, v.v.

Trong quần thể có nhiều cây xanh từ trong ra ngoài mang đến sự trong lành, tươi mát giữa thủ đô khói bụi. Dù chưa xây xong và vẫn còn nhiều khán đài trống nhưng lại là điểm thu hút rất nhiều bạn trẻ. Để có một bức ảnh bụi bặm với bức tường gạch đỏ thì đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn đến với tổ hợp 01. Mọi ngóc ngách ở đây đều trở thành background cực ngầu cho mọi concept, từ cool ngầu đến cổ điển. Với những góc sống ảo cực chất như thế này chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều lượt like trên mạng xã hội.

Sống ảo tại Tây Sơn Complex
Tây Sơn Complex - Khu phức hợp với 1001 góc sống ảo "cực chất"
Tây Sơn Complex - Khu phức hợp với 1001 góc sống ảo "cực chất"
Tây Sơn Complex có gì?
Những góc sống ảo ở Complex 01
Những góc sống ảo ở Complex 01

3. Các hoạt động tại khu phức hợp Tây Sơn

Ngoài những góc sống ảo cực chất ở Tây Sơn Complex còn có những hoạt động vui chơi giải trí cực hấp dẫn. Các hoạt động luôn thu hút giới trẻ như biểu diễn âm nhạc chuyên sâu, triển lãm nghệ thuật hay workshop với nhiều kiến ​​thức bổ ích.

Các hoạt động trong Khu phức hợp 01
Các hoạt động trong Khu phức hợp 01

Các hoạt động được tổ chức tại Khu liên hợp như: Triển lãm mô hình đồ chơi “In Imagined World I”, workshop “drama for the soul”, Open Mic: Hanoi Music Night qua lăng kính giới trẻ; Ru9’s Dream Concert – The Sleep Company,…

    Các hoạt động tại khu phức hợp Tây Sơn
    Các hoạt động tại khu phức hợp Tây Sơn

Đến với Khu liên hợp, bạn sẽ được tham dự 3 sự kiện vô cùng hấp dẫn: Liveshow – Không gian âm nhạc với các nghệ sĩ trẻ xuất sắc (16h00 – 03/01), Tọa đàm kiến ​​trúc: Từ di sản công trình đến không gian sáng tạo – Vì Một Worth Living Hanoi (14 00: 00 – 5 tháng 1), Craft Playgrounds: một sự kiện thủ công để chào tạm biệt năm 2020 đầy hạnh phúc (8 – 10 tháng 1).

Cuối tuần này bạn định đi đâu? Tại sao bạn không thử đến Tây Sơn Complex một lần để trải nghiệm những điều thú vị nơi đây.

  • Địa chỉ: 29 ngách 31 ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Q. Đống Đa
  • Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00

Xem thêm:

Xem thêm nhiều bài viết về : Địa Điểm

Leave a comment