Review du lịch cuối tuần Hồ Quan Sơn – Điểm du lịch cuối tuần cực “chill” của giới trẻ Hà Thành

Review du lịch Hồ Quan Sơn cuối tuần – Địa điểm du lịch cuối tuần cực “chất” cho giới trẻ

Hồ Quan Sơn thuộc huyện Mỹ Đức là một điểm đến hấp dẫn cuối tuầnđược nhiều người lựa chọn cho chuyến đi Tour 1 ngày quanh Hà Nội. Hồ có phong cảnh đẹp với những dãy núi đá vôi ven hồ, thảm thực vật phong phú trên mặt nước như sen, Tràng … Đặc biệt, nếu đi vào mùa sen nở, bạn có thể leo núi, dạo chơi. quanh hồ ngắm vườn sen tràn trên mặt hồ rất đẹp. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi đến đây, hãy cùng tham khảo một số Những kinh nghiệm du lịch dưới đây.

Xem thêm: Top 9 địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp gần Hà Nội

review-du-lich-ho-quan-son-reviewdulich365.com

Hồ Quan Sơn nằm ở đâu?

Quan Sơn là một vùng hồ rộng khoảng 850 ha, thuộc địa phận 5 xã của huyện Mỹ Đức. Được xây dựng giữa một dải đá vôi sừng sững trên mặt hồ, cùng với làn nước trong xanh, trên mặt nước là những thảm thực vật phong phú như: Sen, Tràng … vv.

Kinh nghiệm du lịch hồ Quan Sơn Vào mùa hè, khi mùa sen nở rộ, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những bông sen hồng thơm rất thú vị cho chuyến đi.

review-du-lich-ho-quan-son-reviewdulich365.com

Cách Hà Nội 50km, hồ Quan Sơn có không khí trong lành và cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp được ví như “Hạ Long thu nhỏ”. Hồ Quan Sơn hiện đang là điểm đến lý tưởng của nhiều bạn trẻ các vùng lân cận đến tham quan, khám phá.

Thời điểm tốt nhất để đến Hồ Quan Sơn?

Bạn có thể Du lịch Hồ Quan Sơn Tuy nhiên, vào bất kỳ thời điểm nào trong năm thời điểm tốt nhất là từ giữa tháng 5 đến giữa tháng 6 âm lịch, đây là mùa sen nở rất đẹp. Nếu đi vào các mùa khác, bạn vẫn có thể chiêm ngưỡng những tấm thảm rất thú vị phủ trên mặt hồ.

> Mùa hè nên đi du lịch ở đâu?

Đến Hồ Quan Sơn bằng cách nào?

Hướng dẫn cách đi và đến Hồ Quan Sơn. Di chuyển đến Hồ Quan Sơn khá thuận tiện, bạn có thể đi bằng xe khách hoặc bằng xe máy.

review-du-lich-ho-quan-son-reviewdulich365.com

Từ Hà Nội đi theo hướng Hà Đông, đến Ba La, rẽ trái vào Vân Đình, Tế Tiêu.

  • Nếu đi xe máy, bạn đi qua thị trấn Vân Đình -> men theo đê -> đến ngã tư thị trấn Đại Nghĩa, đi thẳng qua cánh đồng là đến Hồ Quan Sơn.
  • Nếu đi xe khách, đến ngã tư thị trấn Đại Nghĩa, xuống xe ôm khoảng 4km là đến. Hồ Quan Sơn.

Đến hồ Quan Sơn ngủ, nghỉ ở đâu?

Vì là địa điểm du lịch trong ngày nên nhà nghỉ, khách sạn ở đây thường không được đầu tư, nếu muốn nghỉ qua đêm, bạn có thể chọn nhà nghỉ nằm ngay bến tàu khởi hành. Ngoài lưu trú, bạn có thể đặt ăn tại đây hoặc liên hệ với người lái đò hoặc những người xung quanh.

Đến Hồ Quan Sơn ăn như thế nào?

Tốt nhất bạn nên mang theo đồ ăn khi đến đây, trên đường đi có thể mua vịt ở Vân Đình. (Mách bạn: Vịt ở Vân Đình có nhiều quán, bạn nên chọn quán đông khách hơn hoặc thưởng thức món thịt chó ngon nổi tiếng nhé).

review-du-lich-ho-quan-son-reviewdulich365.com

Bạn có thể tự chuẩn bị đồ ăn nhẹ tại đây, Ảnh: Hoàng Bá Định

review-du-lich-ho-quan-son-reviewdulich365.com

Ảnh: Hoàng Bá Định

Xem thêm nhiều bài viết về : Địa Điểm

Leave a comment