Review du lịch Cáp Nhĩ Tân 2020 – Một “cực phẩm” như trong truyện cổ tích

Review du lịch Cáp Nhĩ Tân – Giấc mơ tuyết trắng <3

Cuối cùng đã đến nơi cần thiết. Hoàn thành các kế hoạch của năm 2019. Sẵn sàng đón năm 2020 🎊🎉 GIẤC MƠ TUYẾT TRẮNG

review-du-lich-cap-nhi-tan

Ảnh: Hà An

Làng tuyết Tuyết Hương

Làng tuyết Tuyết Hương 中国 雪乡 thuộc Mudan Giang cách Cáp Nhĩ Tân 哈尔滨 cách tỉnh Hắc Long Giang khoảng 280km được mệnh danh là ngôi làng cổ tích với những ngôi nhà nhỏ xinh phủ đầy tuyết trắng, nhìn từ xa như nấm 🍄 với nhiều kích thước khác nhau. Cảnh rất đẹp. Dù xinh đẹp như vậy nhưng chỉ được biết đến vài năm sau các cuộc thi ảnh quốc tế. Số người được biết Tuyết Hương ngày càng đông đúc theo năm tháng.

review-du-lich-capnhitan

Ảnh: Hà An

Nếu có cơ hội, bạn nên đến đây để tận hưởng vẻ đẹp của những câu chuyện cổ tích, của tuyết trắng, mịn và nhẹ hơn bất cứ thứ gì bạn có thể tưởng tượng. (và trải nghiệm -20-30 độ là gì ^^)

Chuyến đi của mình là tự túc, mình chưa tính nhưng cũng chưa đến 10 triệu chưa kể tiền vé máy bay). Tôi đã mua một vé mb từ Nam Kinh 2 ngày trước khi khởi hành với giá hơn 1600 nhân dân tệ. Bạn mình mua từ VN về trước 1 tháng bán hết khoảng 7 triệu.

Đến Cáp Nhĩ Tân nói riêng và đi Du lịch trung quốc nói chung là không khó. Nếu bạn biết tiếng Trung thì quá đơn giản. Nhưng nếu bạn không biết tiếng Trung thì nên chuẩn bị cho mình một số câu giao tiếp cơ bản. Ghi chú lại rồi khi cần dùng thì cầm ra: D, và quan trọng là Quan trọng nhất là một sức khỏe chịu được cái lạnh -20-30 độ. Khi đến Cốc Tuyết, nhiệt độ có lúc xuống -40 độ.

Địa điểm du lịch để đi

Ngoài những nơi phải đến như;

  • Làng tuyết 中国 雪乡 ,
  • Cúp tuyết
  • Công viên đông lạnh,
  • Làng Nga, có trượt tuyết với giá khá rẻ so với những nơi khác
  • 哈尔滨 大 剧院 Nhà hát lớn (dành cho ai thích kiến ​​trúc độc đáo, ảnh cuối).

Ẩm thực là gì?

Ẩm thực của vùng Đông Bắc không quá khó ăn. Nên ăn thử thịt cừu 羊肉。 Nên mua trước vài xiên, nếu thích thì mua thêm. Cũng may mình là người dễ ăn nên không phí một hộp mì gói. 🤪.

Mong các bạn sớm thực hiện được những dự định của riêng mình ^^

Hình ảnh về ngôi làng tuyết trong chuyến đi của tôi

Nguồn: FB / Hà An

Xem thêm: TOP ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH HOTTEST TẠI TRUNG QUỐC KHÔNG VISA 2020

Xem thêm nhiều bài viết về : Du Lịch Nước Ngoài

Leave a comment