QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

Golux.vn là website khuyến mại trực tuyến phục vụ thương nhân, tổ chức, các nhân có nhu cầu thực hiện khuyến mại bằng các hình thức phiếu mua hàng giảm giá (voucher).

Sứ mệnh mà Golux.vn hướng tới là sẽ trở thành website khuyến mại trực tuyến  tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử và là cầu nối thương mại giữa nhà cung cấp dịch vụ về khuyến mại đến với thành viên.

I.         NGUYÊN TẮC CHUNG

website khuyến mại trực tuyến Golux.vn do Công Ty TNHH TM – DV Quảng cáo GOLUX(Công ty) thực hiện hoạt động và vận hành.

Thành viên trên website khuyến mại trực tuyến Golux.vn là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Golux.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do website khuyến mại trực tuyến Golux.vn và các bên liên quan cung cấp.

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng các dịch vụ do Website khuyến mại trực tuyến Golux.vn cung cấp.

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Website khuyến mại trực tuyến Golux.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động tuyển dụng thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

Thông tin về khuyến mãi của nhà cung cấp được đăng tải trên Website khuyến mại trực tuyến Golux.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm theo quy định của pháp luật.

Hoạt động đăng bán phiếu khuyến mại trên Website khuyến mại trực tuyến Golux.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người cần tìm việc làm.

Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Website khuyến mại trực tuyến Golux.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Website khuyến mại trực tuyến Golux.vn.

II.      QUY ĐỊNH CHUNG

1.     Định nghĩa

–         Nhà cung cấp (NCC): Là thương nhân, tổ chức, cá nhân cung cấp khuyến mại cho dịch vụ khách sạn, du lịch, ăn uống … thông qua hình thức phiếu mua hàng giảm giá (Voucher).

–         Thành viên (Khách hàng – KH): Là khách hàng có nhu cầu mua phiếu hoặc nhận thông tin về khuyến mại của NCC tiến hành lập tài khoản tại Golux.vn.

2.     Quy định chung

–         Thành viên tham gia giao dịch tại website khuyến mại trực tuyến Golux.vn tự do lựa chọn những khuyến mại mà NCC đăng bán thông qua hình thức phiếu mua hàng (voucher), không trái với qui định của pháp luật.

–         Dịch vụ khuyến mại được NCC đăng bán trên website khuyến mại trực tuyến Golux.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

–         Hoạt động mua bán voucher thông qua website khuyến mại trực tuyến Golux.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của Thành viên.

–         Các thông tin mà khách hàng đăng ký là thành viên của website khuyến mại trực tuyến Golux.vn phải chính xác, đầy đủ theo quy định của Công ty.

III.  QUY TRÌNH GIAO DỊCH

1.  Quy trình mua hàng trên Golux.vn

Khi có nhu cầu mua dịch vụ khuyến mại trên Golux.vn thành viên nên thực hiện theo các bước sau đây:

–       Tìm kiếm, tham khảo thông tin dịch vụ và các nhà cung cấp dịch vụ mà thành viên đang quan tâm.

–       Tham khảo thông tin giá khi chưa thực hiện khuyến mại và giá đã thực hiện khuyến mại và chính sách, điều kiện thực hiện khuyến mại của NCC mà thành viên đang có nhu cầu mua.

–       Dựa trên thông tin tham khảo được từ bên NCC đăng tải tại Golux.vn, thành viên tiến hành theo các bước sau.

–      Mua voucher trực tiếp trên website  Golux.vn, click vào nút “Liên hệ” hoặc “Đặt hàng”;  Đăng nhập bằng tài khoản thành viên, facebook (Điền đầy đủ thông tin của khách hàng); Chọn hình thức thanh toán; Xác nhận lại đơn hàng; Gửi đơn đặt hàng.

–      Sau khi nhận được đơn đặt hàng ban quản trị website  Golux.vn xác nhận lại đơn hàng với thành viên: Thực hiện việc giao phiếu voucher.

–      Thành viên nhận, sử dụng phiếu voucher,

–      Thành viên thắc mắc, khiếu nại về chất lượng của sản phẩm, dịch vụ (nếu có)

2.  Quy trình dành cho người NCC

–         Bước 1: đàm phán và ký hợp đồng với chủ website  Golux.vn.

–         Bước 2: Chủ website  Golux.vn tạo tài khoản cho nhà cung cấp

–         Bước 3: Nhà cung cấp tiến hành đăng bán dịch vụ, sản phẩm thông qua hình thức voucher ( NCC có thể gửi các nội dung cần đăng bán cho chủ website  Golux.vn để tiến hành đăng tải trên Golux.vn).

–         Bước 4: Chủ website  Golux.vn chuyển các đơn hàng cho nhà cung cấp hoặc trực tiếp nhận đơn hàng.

–         Bước 5: NCC thực hiện cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm đến cho khách hàng sử dụng voucher.

–         Bước 6: Chủ website Golux.vn và NCC đối chiếu kết quả ( bên chủ website Golux.vn thanh toán khoản tiền thu hộ)

–         Bước 7: Chủ website Golux.vn và NCC phối hợp để giải quyết khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩn do NCC đó bán (nếu có).

3.  Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

Golux.vn và NCC luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của thành viên liên quan đến giao dịch tại website  Golux.vn.

KH có quyền gửi khiếu nại về việc chất lượng dịch vụ  không đúng với mô tả, thông tin thanh toán bị tiết lộ gây thiệt hại cho mình đến Ban quản trị của website khuyến mại trực tuyến  Golux.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Golux.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, Golux.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

KH gửi khiếu nại tại địa chỉ :

Công ty TNHH TM – DV Quảng cáo GOLUX.

 • Địa chỉ: 85 Nguyễn Hữu Cầu, P.Tân Định, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
 • ĐT: (08).39112045 – Fax: (08).39112046
 • Email: goluxvn@gmail.com

 Các bước giải quyết tranh chấp, khiếu nại

 • ·        Bước 1: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Công ty sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Thành viên hoặc Bộ phận Kinh doanh sẽ tiếp nhận các khiếu nại của NCC. Các Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố.
 • ·        Bước 2: Trong trường hợp phức tạp hoặc không được quy định tại các chính sách mà Công ty đã công bố thì Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng/ Bộ phận Kinh doanh sẽ cam kết thời hạn phản hồi cho Thành viên/NCC không quá 7 ngày.
 • Bước 3: Chuyển kết quả giải quyết khiếu nại cho các bộ phận có liên quan để thực hiện (Bộ phận Kế toán – Tài chính…) và gọi điện xác nhận với Thành viên/NCC về kết quả khiếu nại đã được giải quyết.

Golux.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của thành viên. Vì vậy, đề nghị các NCC trên  Golux.vn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến dịch vụ khuyến mại. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Chúng tôi công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên website khuyến mại trực Golux.vn. Khi người tiêu dùng mua dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với NCC hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Golux.vn sẽ cung cấp cho thành viên thông tin đăng ký của NCC ngay sau khi nhận được yêu cầu của thành viên, tích cực hỗ trợ thành viên bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.

Golux.vn công khai cơ chế và quy trình giải quyết tranh chấp đối với các bên liên quan là: giải quyết tranh chấp theo cơ chế trao đổi thỏa thuận thống nhất, các bên liên quan sẽ thực hiện theo quy trình trao đổi gián tiếp qua điện thoại, xác nhận văn bằng email, nếu vẫn chưa thỏa thuận được thì sẽ giải quyết thông qua gặp trực tiếp để cụ thể hóa vấn đề, giải quyết triệt để vấn đề mâu thuẫn giữa các bên sao cho có lợi nhất.

Các bên bao gồm NCC, Thành viên và Golux.vn sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với NCC cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với  Golux.vn sẽ có trách nhiệm trọng tài tiến hành lắng nghe và tiếp nhận thông tin từ khách hàng (trong trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng cần có trách nhiệm cung cấp chính xác các thông tin vô hình và hữu hình về vấn đề mâu thuẫn đang phát sinh cần giải quyết mà khách hàng đã tự thấy mình bị thiệt hại) và NCC, sau đó tiến hành xem xét và nêu rõ, phân tích lỗi thuộc về bên nào. Lấy ý kiến về sự thỏa thuận mức độ bồi hoàn của 2 bên và kết thúc giải quyết tranh chấp một cách thỏa đáng nhất.

Trong trường hợp chứng minh được lỗi thuộc về NCC: Golux.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, yêu cầu bồi hoàn lại toàn bộ chi phí mà thành viên đã phải bỏ ra để sở hữu voucher đó hoặc phải đổi lại dịch vụ đúng với chất lượng mà NCC thông báo tại  Golux.vn. Nếu NCC tái phạm  Golux.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ nhưng khuyến mại của NCC đó trên  Golux.vn.

Nếu vì một lý do khách quan nào đó mà giao dịch phát sinh tranh chấp mâu thuẫn chưa thể giải quyết được, chưa thể kết luận được lỗi thuộc về bên nào cả, thì  Golux.vn sẽ có trách nhiệm đứng ra bồi hoàn cho bên thiệt hại cho khách hàng. Sau đó,  Golux.vn vnsẽ làm việc với bên gây ra thiệt hại nhằm đảm bảo thỏa đáng lợi ích của người bị hại. Và mọi thông tin trách nhiệm liên quan đến pháp lý về sau sẽ do  Golux.vn tự giải quyết với tư cách là chủ sở hữu website khuyến mại trực tuyến  Golux.vn với cơ quan chức năng có thẩm quyền mà không hề can dự đến khách hàng.

Công Ty không chịu trách nhiệm đối với việc thu hồi hoặc hoàn tiền mà KH đã trả trực tiếp cho các NCC.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch, thì  Golux.vn sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

4.  Chính sách vận chuyển

Golux.vn sẽ giao hàng trực tiếp cho quý khách hoặc qua chuyển phát nhanh thanh toán nhờ thu phí tùy thuộc vào đăng ký của quý khách. Khi nhận hàng, quý khách vui lòng ký xác nhận để hoàn tất quá trình giao dịch.

Trước khi vận chuyển/giao nhận hàng hóa, Golux.vn sẽ gọi điện cho người mua hàng để xác nhận lại việc mua hàng.

Khách hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh sẽ được nhận hàng hóa miễn phí vận chuyển. Riêng đối với khách hàng tại các tỉnh lân cận, Golux sẽ chuyển hàng hóa theo đường bưu điện có thu phí vận chuyển.

5.  Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm

Khách hàng phải có trách nhiệm tìm hiểu thông tin về bảo hành từng sản phẩm được người NCC đăng tải qua Golux.vn.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến người mua để biết thêm thông tin về bảo hành/bảo trì sản phẩm. Khách hàng yêu cầu NCC cung cấp giấy bảo hành kèm theo (nếu có)

Nếu quý khách đổi sản phẩm lỗi, quý khách sẽ được nhận ngay tại hệ thống cơ sở của Golux.vn.

Người mua hàng được cung cấp thông tin về NCC hàng hóa của Golux.vn để tự mình tiến hành việc bảo hành/bảo trì sản phẩm hoặc Golux.vn sẽ tiến hành chuyển trả sản phẩm bị phát sinh vấn đề cho NCC đã cung cấp hàng hóa đó để giúp khách hàng được bảo hành/bảo trì sản phẩm theo quy định của NCC.

6.  Quy trình và chính sách hủy dịch vụ

Đối với việc hủy đơn đặt hàng trên Golux.vn thì khách hàng liên hệ trực tiếp đên Công ty để được tư vấn về việc hủy đơn đặt hàng online.

– Trong vòng 24h kể từ khi Thành viên hoàn tất việc đặt đơn hàng, Ban Quản Lý Website khuyến mại trực tuyến Golux.vn sẽ tiến hành xác nhận đơn hàng và và sẽ gửi mã mua hàng vào hộp thư điện tử (email) của Thành viên đã cung cấp sau đó chuyển đơn hàng cho Bộ phận giao nhận tiến hành giao đơn hàng mà Thành viên đã đặt.

– Trong trường hợp hàng hóa được đặt mua không khả dụng, công ty Golux.vn sẽ thông báo với quý khách qua điện thoại.

– Đối với những đơn hàng mà Thành viên đăng ký mua các sản phẩm, hàng hóa như thời trang, mỹ phẩm,… thì sau khi hoàn tất việc đặt đơn hàng trong vòng 24h, Thành viên có thể hủy đơn hàng bằng cách gọi điện tới Hotline (08) 3 9112045 để thực hiện yêu cầu. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của Thành viên mua hàng, nhân viên của Golux.vn sẽ tiến hành hủy bỏ đơn hàng của Thành viên. Riêng đối dịch vụ du lịch, Thành viên được quyền hủy đăng ký trong một khoảng thời gian nhất định trước khi ngày khởi hành, nhưng phải tuân thủ theo những điều kiện mà Golux.vn đã đưa ra. Thành viên muốn hủy tour bằng cách gọi điện đến Hotline (08)3 9112045 để được giải quyết.

Điều kiện để hủy tour du lịch như sau:

Nếu huỷ tour trước ngày khởi hành 20 ngày (đối với các tuyến Đông Nam Á,  Trung Quốc, Hồng Kông, Ma Cao) và trước ngày khởi hành 30 ngày đối với các tuyến du lịch còn lại: Không mất chi phí.

Nếu huỷ các chuyến du lịch từ 15-19 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Ma Cao) và từ 24-29 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.

Nếu huỷ các chuyến du lịch từ 12-14 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc,Hồng Kông,Ma Cao) và từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.

Nếu huỷ chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa (đối với các nước cần visa): Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.

Nếu huỷ chuyến du lịch trong vòng 08-11 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc,Hồng Kông,Ma Cao) và từ 14-19 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.

Nếu huỷ chuyến du lịch trong vòng 05-07 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc,Hồng Kông,Ma Cao) và từ 10-13 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.

Nếu huỷ chuyến du lịch trong vòng 02-04 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc,Hồng Kông,Ma Cao) và từ 02-09 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá tour du lịch.

Nếu huỷ chuyến du lịch trong vòng 01 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.

Quy trình đổi trả – hoàn lại tiền.

– Để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng khi mua sắm tại Golux.vn, Golux.vn sẵn sàng nhận đổi trả sản phẩm hoặc voucher và hoàn tiền trong 7 ngày kể từ khi khách hàng nhận sản phẩm hoặc đến khi hết hạn sử dụng voucher. Golux.vn sẽ hoàn tiền vào tài khoản của khách hàng trên Golux.vn.

– Trong trường hợp khách hàng đặt hàng tour du lịch nhưng sau đó có nhu cầu hủy tour, tùy theo từng khoảng thời gian hủy tour được quy định trong cơ chế hủy tour, khách hàng sẽ nhận lại được toàn bộ hoặc một phần số tiền đã đặt cọc trước đó. Việc hoàn trả lại tiền sẽ được Golux.vn thực hiện trong thời gian 7 ngày kể từ ngày khách hàng có yêu cầu. Giống như quy trình thanh toán, khách hàng được lựa chọn hai hình thức nhận tiền hoàn trả đó là nhận tiền mặt bằng cách trực tiếp đến các trụ sở của Golux.vn hoặc nhận tiền thông qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản của khách hàng. Đối với những đơn hàng đặt tour du lịch nhưng khách hàng có nhu cầu chuyển đổi sang một chuyến du lịch khác, theo quy định của Golux.vn, khách hàng có thể phải mất một khoảng tiền đặt cọc nhất định tùy từng trường hợp. Khoảng tiền đặt cọc còn lại không được hoàn trả mà sẽ được chuyển  đổi sang làm đặt cọc cho chuyến du lịch khác mà khách hàng đã chuyển.

– Nếu khách hàng sau khi đổi trả/hủy đơn hàng và không có nhu cầu nhận lại tiền, Golux sẽ lưu khoản tiền đó lại trên tài khoản của khách hàng tại Golux.vn và sẽ được dùng để thanh toán cho các đơn hàng được đặt mua tiếp theo .

Điều kiện đổi trả.

v     Đối với sản phẩm hàng hóa, voucher.

– Sản phẩm chỉ được đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được sản phẩm.

– Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, voucher đi kèm và chưa qua sử dụng.

– Sản phẩm không nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi trả.

– Voucher phải còn hạn sử dụng, còn nguyên vẹn, không rách nát.

– Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm hoặc voucher, Golux.vn sẽ ghi rõ trong phần “Lưu ý khi mua”.

v     Đối với dịch vụ du lịch.

– Nếu chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 20 ngày (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc,Hồng Kông,Ma Cao) và trước ngày khởi hành 30 ngày đối với các tuyến du lịch còn lại: Không mất chi phí.

– Nếu chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 15-19 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc,Hồng Kông,Ma Cao) và từ 24-29 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại: Chi phí chuyển tour là 50% tiền cọc tour.

– Nếu huỷ hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 12-14 ngày trước ngày khởi hành (đối với các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc,Hồng Kông,Ma Cao) và từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành đối với các tuyến còn lại: Chi phí chuyển tour là 100% tiền cọc tour.

Trong trường hợp NCC có chính sách đổi trả nhưng không thực hiện đúng cam kết thành viên mua voucher có thể gửi khiếu nại đến ban quản lý website. Khi nhận được khiếu nại này ban quản trị sẽ liên hệ với bên NCC để giải quyết vấn đề mà thành viên gặp phải khi sử dụng voucher.

IV.   QUY TRÌNH THANH TOÁN

Thành viên có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp tại nhà (nhân viên Công ty sẽ đến tận nhà để thu tiền):

Bước 1: Thành viên đặt hàng.

Bước 2: Chọn hình thức thanh toán tại nhà;

Bước 3: Ban quản lý website xác nhận đơn hàng ;

Bước 4: Nhân viên Công Ty đến đại chỉ mà KH cung cấp nhận tiền thanh toá;

Bước 5: Giao voucher

Cách 2 : Thanh toán chuyển khoản

Bước 1: Thành viên đặt hàng;

Bước 2: Chọn hình thức thanh toán thanh toán chuyển khoản;

Bước 3: Ban quản lý website xác nhận đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 4: Giao phiếu cho Thành viên.

V.      ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

Website khuyến mại trực tuyến  Golux.vn xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

Công Ty sử dụng việc thẩm định thông tin NCC và thông tin cá nhân của thành viên. Để bảo đảm rằng giao dịch được thực hiện thành công, và giảm thiểu rủi ro có thể phát sinh, Công ty tuân theo đúng các thủ tục sau đây:

 

– Bảo vệ thành viên: Hệ thống đặt hàng được thiết kế sao cho các thành viên của Công ty không thể đặt hàng cho đến khi thành viên được an toàn khi đặt hàng.

– Ngay khi thành viên nhấp chuột vào nút ‘Đặt hàng’ hoặc ‘Liên hệ’ của trình duyệt thì việc đặt hàng sẽ ở chế độ an toàn.  Mọi dữ liệu có liên quan đến các đơn hàng của thành viên, bao gồm tất cả các thông tin cá nhân, và chi tiết thanh toán, sẽ đi qua tất cả định dạng được mã hoá.

– Thành viên không nên cung cấp thông tin chi tiết về các khoản thanh toán cho bất kỳ ai qua thư điện tử hoặc các phương tiện khác. Công ty không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào mà thành viên có thể phải chịu do việc trao đổi thông tin có liên quan đến việc thanh toán bằng bất kỳ phương tiện nào.

– Thành viên không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ, hoặc bất kỳ hình thức can thiệp nào khác vào hệ thống của Công ty hoặc thay đổi các cấu trúc dữ liệu. Tuyệt đối không được phân phát, phát tán, sử dụng bất kỳ hoạt động nào can thiệp vào gây thiệt hại, hoặc xâm phạm nền tảng của các hoạt động kinh doanh giao dịch trên trang web của Công ty. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo các điều khoản của quy chế này và các quy định của pháp luật có liên quan.

– Tất cả các bên tham gia với Công ty phải bảo mật mọi thông tin về giao dịch, trừ trường hợp pháp luật yêu cầu cung cấp thông tin.

VI.  BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

1.     Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website khuyến mại trực tuyến  Golux.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà  Golux.vn yêu cầu thành viên cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để   Golux.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho thành viên.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website khuyến mại trực tuyến  Golux.vn, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của bạn và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số, v.v.) để gia tăng khả năng đáp ứng của chúng tôi về phương diện các Trang và Dịch Vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste khuyến mại trực tuyến Golux.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2.     Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

–         Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;

–         Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website khuyến mại trực tuyến Golux.vn;

–         Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;

–         Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

–         Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Golux.vn.

–         Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3.     Thời gian lưu trữ thông tin

–         Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Golux.vn.

4.     Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • Công ty TNHH TM – DV Quảng cáo GOLUX
 • Số 212 Lầu 2, Đường Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Email: goluxvn@gmail.com
 • Điện thoại: (08).39112045 – Fax: (08).39112046

5.     Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

–         Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Golux.vn thực hiện việc này.

–         Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website khuyến mại trực tuyến Golux.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Golux.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, Golux.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Email: goluxvn@gmail.com

Điện thoại: (08).39112045 – Fax: (08).39112046

6.     Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

–         Thông tin cá nhân của thành viên trên Golux.vn được Golux.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Golux.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên. Trong một vài trường hợp chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin cá nhân của thành viên mua cho NCC để giúp NCC xác nhận người mua.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Golux.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Golux.vn.

– Ban quản lý Golux.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Golux.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

VII.                    QUẢN LÝ THÔNG TIN VỀ KHUYẾN MẠI

Website khuyến mại trực tuyến Golux.vn có trách nhiệm kiểm duyệt những thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà NCC gửi cho bên quản trị website để đăng bán voucher. Golux.vn sẽ từ chối đăng bán những voucher khi thông tin mà NCC đưa cho bên Công ty xét duyệt là không chính xác với loại hình dịch vụ khuyến mại

Thông tin về khuyến mại hiện thị rõ ràng các điều kiện, số lượng, thời gian mà NCC đưa ra cho mỗi voucher được bán trên Golux.vn.

Tuy theo từng thời điểm khuyến mại của NCC thì Golux.vn sẽ điều chỉnh mức khuyến mại cho phù hợp. Đối với KH mua voucher ở thời điểm trước khi điều chỉnh và còn hiệu lực thì KH đó vẫn được hưởng ưu đãi ở thời điểm mua.

VIII.                TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT

Website khuyến mại trực tuyến Golux.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Golux.vn, Golux.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho thành viên.

Khi thực hiện các giao dịch trên Golux.vn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý website khuyến mại trực tuyến Golux.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý website khuyến mại trực tuyến tại địa chỉ email: goluxvn@gmail.commailto:info@wesave.vn chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia giao dịch tại Golux.vn.

Tuy nhiên, Ban quản lý website khuyến mại trực tuyến Golux.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

IX.  QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BAN QUẢN LÝ WEBSITE KHUYẾN MẠI TRỰC TUYẾN GOLUX.VN

1.     Quyền của Ban quản lý website khuyến mại trực tuyến Golux.vn

Website khuyến mại trực tuyến Golux.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà website khuyến mại trực tuyến Golux.vn nêu ra.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho website khuyến mại trực tuyến Golux.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Golux.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Website khuyến mại trực tuyến Golux.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế này của website khuyến mại trực tuyến Golux.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên website khuyến mại trực tuyến Golux.vn.

Website khuyến mại trực tuyến Golux.vn sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên website khuyến mại trực tuyến Golux.vn liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Website khuyến mại trực tuyến Golux.vn.

Website khuyến mại trực tuyến Golux.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu website khuyến mại trực tuyến Golux.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho website khuyến mại trực tuyến Golux.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của website khuyến mại trực tuyến Golux.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Website khuyến mại trực tuyến Golux.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên website khuyến mại trực tuyến Golux.vn theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của website khuyến mại trực tuyến Golux.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

2.     Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Website khuyến mại trực tuyến Golux.vn

Website khuyến mại trực tuyến Golux.vn có trách nhiệm xây dựng, thực hiện cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của sản phẩm, dịch vụ và thông tin về NCC trên website khuyến mại trực tuyến Golux.vn được thực hiện chính xác đầy đủ.

Website khuyến mại trực tuyến Golux.vn chịu trách nhiệm xây dựng website bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động website khuyến mại trực tuyến Golux.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép. Website khuyến mại trực tuyến Golux.vn tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia trên website khuyến mại trực tuyến Golux.vn.

Website khuyến mại trực tuyến Golux.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của website khuyến mại trực tuyến Golux.vn.

Website khuyến mại trực tuyến Golux.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá website khuyến mại trực tuyến Golux.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các NCC tham gia website khuyến mại trực tuyến Golux.vn.

Website khuyến mại trực tuyến Golux.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của website khuyến mại trực tuyến Golux.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì website khuyến mại trực tuyến  Golux.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Golux.vn có trách nhiệm tiếp nhận phản ánh, khiếu nại của khách hàng khi sử dụng dịch vụ mà NCC bán tại Golux.vn.

Golux.vn phối hợp với NCC để giải quyết tranh chấp sảy ra giữa KH và NCC trong quá trình KH sử dụng dịch vụ do NCC đó khuyến mại bán tại Golux.vn.

X.      QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆN CỦA NCC

1.     Quyền của NCC

Sau khi ký hợp đồng NCC sẽ được đăng tải các nội dung mà NCC khuyến mại trên trang Golux.vn.

NCC được hỗ trợ và tư vấn về nội dung cần đăng bán, khuyến mại trên Golux.vn.

NCC được hưởng các chính sách ưu đãi do ban quản lý website Golux.vn đề ra trong quá trình hoạt động

2.     Trách nhiệm NCC

Cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ khuyến mại khuyến mại cho ban quản lý website khuyến mại trực tuyến Golux.vn.

NCC có trách nhiệm cung cấp cho website khuyến mại trực tuyến Golux.vn bản sao giấy đăng ký kinh doanh. Trong trường hợp NCC là chủ sở hữu một thương hiệu dịch vụ hoặc đại lý ủy quyền của một nhãn hàng thì NCC có trách nhiệm cung cấp một (01) bản photo có công chứng giấy đăng ký thương hiệu hoặc giấy Ủy quyền phân phối của nhãn hàng đó.

NCC có trách nhiệm niêm yết chính xác về chất lương, số lượng, giá, các thông tin khác liên quan đến dịch vụ.

Phối hợp với website khuyến mại trực tuyến Golux.vn giải quyết những vấn đề tranh chấp giữa thành viên với NCC về chất lượng dịch vụ. NCC có nghĩa vụ phải bồi thường những thiết hại của thành viên khi lỗi được xác định thuộc về NCC.

XI. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch Golux.vn

 1. 1.      Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Golux.vn

Khi đăng ký trở thành thành viên của Golux.vn và được Golux.vn đồng ý, thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ,các giao dịch của mình trên website khuyến mại trực tuyến Golux.vn.

Thành viên sẽ được nhân viên của website khuyến mại trực tuyến Golux.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên website khuyến mại trực tuyến Golux.vn.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho website khuyến mại trực tuyến Golux.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho website khuyến mại trực tuyến Golux.vn.

 1. 2.      Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Golux.vn

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website khuyến mại trực tuyến Golux.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Golux.vn và những thông tin cá nhân (tên, địa chi, số điện thoại, email…) dùng để đăng ký tài khoản trên website khuyến mại trực tuyến Golux.vn là chính xác.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của website khuyến mại trực tuyến Golux.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của website khuyến mại trực tuyến Golux.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website khuyến mại trực tuyến Golux.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website khuyến mại trực tuyến Golux.vn trong Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của website khuyến mại trực tuyến www.kitook.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website khuyến mại trực tuyến www.kitook.vn.

XII. Điều khoản áp dụng

–   Quy chế của website khuyến mại trực tuyến Golux.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. website khuyến mại trực tuyến Golux.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên website khuyến mại trực tuyến Golux.vn cho các NCC và thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

–   Quy chế hoạt động sẽ được website khuyến mại trực tuyến Golux.vn cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia website khuyến mại trực tuyến Golux.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

XIII. Điều khoản cam kết

–   Mọi thành viên và NCC khi sử dụng website khuyến mại trực tuyến Golux.vn làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

–   Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ  với website khuyến mại trực tuyến Golux.vn theo thông tin dưới đây để được  giải đáp: