QUE Garden – Check in tiểu Nhật Bản giữa lòng Đà Lạt


QUÊ Garden là địa điểm du lịch mới cực hot ở Đà Lạt

>> REVIEW NHẬT BẢN HOMESTAY ĐÀ LẠT SIÊU DỄ THƯƠNG

QUÊ Garden là một điểm du lịch mới, nằm trên sườn đồi ngay dưới chân đèo Mimosa, thành phố Đà Lạt. Điểm đặc biệt của QUE Garden là cách trang trí tinh tế theo phong cách vườn bonsai Nhật Bản. Khu đất rộng 20.000 m được chia làm 3 khu, khu cây cảnh có lẽ là nơi gây ấn tượng mạnh nhất với du khách với những chậu bonsai tùng bách được chăm chút tỉ mỉ theo đúng phong cách bonsai Nhật Bản với thế và dáng. Cây vô cùng tinh xảo đậm chất nghệ thuật Nhật Bản. Tại khu vực này, những ngôi nhà nhỏ, những tảng đá, mặt nước, hồ cá khiến bất cứ ai lạc vào cũng cảm thấy rất thư thái giữa không gian nhẹ nhàng đậm chất “thiền” xen lẫn tiếng nhạc cụ du dương và rì rầm. giọt nước mắt.

QUÊ Garden được giới chơi cây cảnh đánh giá là vườn cây cảnh lá kim lớn nhất Việt Nam. Những chậu cây cảnh ở đây đều rất to và đẹp, được chăm sóc cẩn thận và uốn nắn rất đẹp mắt bởi những hình dáng riêng và mang những ý nghĩa khác nhau. Chủ nhân của khu du lịch này là một người chuyên trồng và thiết kế các sân vườn, cây cảnh có tiếng ở Đà Lạt. Vì vậy, khu cây cảnh cũng là khu được anh đầu tư kỹ lưỡng với nhiều gốc cây đại thụ không chỉ có giá trị nghệ thuật mà còn có giá trị kinh tế. Giữa không gian núi rừng trong sáng, lạc vào chốn này, cảm giác thư thái, nhẹ nhàng sẽ tràn ngập tâm hồn bất cứ du khách nào.

Không chỉ vậy, tại QUE Garden, ngoài cây cảnh, xung quanh còn có những vườn đệm xung quanh được chăm sóc tỉ mỉ, trồng những bông cúc bách nhật rực rỡ sắc màu. Những con đường mòn nhỏ len lỏi từ chân đồi, một vài vách đá bao quanh, sườn đồi phủ đầy những loài hoa nổi tiếng đặc trưng của Đà Lạt nhưng có nguồn gốc từ Nhật Bản du nhập vào Đà Lạt thời gian gần đây. . Tất cả tạo nên một không gian vô cùng đặc biệt cho những ai đam mê và yêu thích hoa lá, thiên nhiên.

Báo Lâm Đồng giới thiệu với độc giả một số hình ảnh về khu du lịch mới, độc đáo này:

Nguyễn Thi – Quý Trân

Nguồn: Báo Lâm Đồng


Gợi ý: Tham quan Đà Lạt Bạn có thể lựa chọn gói Combo Du lịch Đà Lạt 2020 với chi phí hợp lý và lịch trình tự do khám phá Đà Lạt. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị tại đây

Xem thêm: TOP 10 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NHẤT ĐỊNH PHẢI THAM QUAN KHI ĐẾN ĐÀ LẠT

Xem thêm nhiều bài viết về : Du Lịch Việt Nam

Leave a comment