Mùa Hoa Dã Qùy Đà Lạt Nở Tháng Mấy?

Mùa Hoa Dã Quỳ Đà Lạt Nở Vào Tháng Nào?

Đà lạt được mệnh danh là thành phố ngàn hoa. Đó là lý do tại sao các vườn hoa ở Đà Lạt luôn được du khách yêu thích. Không giống như những loài hoa khác, Hoa hướng dương dã quỳ đà lạt sinh sản một cách tự nhiên. Loài hoa dã quỳ với những bông hoa nhỏ, vàng ruộm vào mùa mang đến sự ấm áp cho vùng ngoại ô Đà Lạt.

Loài hoa này thuộc họ cúc. Loài hoa này được người Pháp đưa sang trồng ở nước ta. Loại hoa này có tác dụng rất tốt trong việc cung cấp chất dinh dưỡng cho cây cà phê. Về sau, hoa bắt đầu tự sinh sôi nảy nở ngày càng nhiều ở Tây Nguyên, Ba Vì… Và nổi bật nhất là ở Đà Lạt.

Mùa hoa dã quỳ Đà Lạt vào tháng mấy?

Nếu nHoa hướng dương dã quỳ đà lạt bạn nên đến đây vào khoảng tháng 9, tháng 10. Những tháng này hoa hướng dương dại bắt đầu nở. Và cao điểm đó là tháng Mười. Mùa này cũng là mùa cao điểm của du lịch Đà Lạt. Thay vì hành trình thăm thú những điểm đến quen thuộc, hầu hết du khách đều chọn về ngoại thành. Bạn sẽ ngất ngây trước vẻ đẹp của những con đường trải đầy hoa dã quỳ vàng rực.

Khi nào là thời điểm tốt nhất để ngắm hoa hướng dương?

Thời điểm đẹp nhất để ngắm hoa hướng dương dã quỳ là sáng sớm và chiều mát. Khoảng 7h đến 9h sáng. Chiều khoảng 3h đến 5h chiều.

Những con đường hoa hướng dương Đà Lạt

  • Làng hoa Vạn Thành – Tà Nung – Thác Voi – Lang Biang
  • Đường Trại Mát – Cầu Đất
  • Khu vực đầu đường vào cao tốc Liên Khương – Prenn. Vượt qua
  • Khu Tu Tra – Bồng Lai, gần Dalat Milk farm, O’star farm
  • Đường An Bình dẫn du khách về phía khu du lịch Đường Đất Sét
  • Đường Angkroet đến Thung lũng Vàng
  • Một số nơi trong thành phố

Một mùa hoa hướng dương dại nữa sắp đến. Còn chần chừ gì mà không lên kế hoạch săn Hoa hướng dương dã quỳ đà lạt Này các cậu !

Xem thêm: Mùa hoa dã quỳ Ba Vì đẹp nhất

Xem thêm nhiều bài viết về : Du Lịch Việt Nam

Leave a comment