Mùa hoa anh đào Nhật Bản – Điểm ngắm hoa ấn tượng nhất

Mùa hoa anh đào nở cũng là mùa cao điểm du lịch ở Nhật Bản.. Vào mùa hoa anh đào ở Nhật Bản, đất nước này được bao trùm trong không khí lễ hội. Mọi người bắt đầu thưởng thức hoa từ khi những bông hoa anh đào đầu tiên nở ở phía nam của Okinawa cho đến khi cánh hoa cuối cùng rơi ở phía bắc của Hokkaido. Khi hoa nở trên khắp đất nước trong nhiều tháng, các cửa hàng phục vụ nhiều loại đồ uống có hương vị anh đào, đồ ăn nhẹ và báo cáo về hoa quan trọng hơn dự báo thời tiết.

Địa điểm tốt nhất để ngắm hoa anh đào tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Mọi người đều có xu hướng tìm kiếm địa điểm yêu thích của riêng mình, có thể là một trong những điểm đến nổi tiếng hoặc chỉ là một khu vườn gia đình. Đây là một số gợi ý của Đại lý du lịch Vietnam Bookingbạn có thể tham khảo và lựa chọn điểm đến cho mình.

Shinjuku Gyoen – Tokyo

Tokyo nổi tiếng trên toàn thế giới là một thủ đô hiện đại với những tòa nhà cao tầng và nhịp sống bận rộn, nhộn nhịp suốt ngày đêm. Điều này đúng, nhưng trái ngược với điều đó, Tokyo cũng khiến khách hàng Du lịch nước ngoài ngạc nhiên trước không gian xanh trù phú và xinh đẹp, nơi bạn có thể thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố để thư giãn.

Mùa hoa anh đào nhật bản

Mùa hoa anh đào nhật bản

Mùa hoa anh đào nhật bản

Shinjuku Gyoen: công viên lý tưởng và lớn nhất để ngắm hoa anh đào. (Ảnh: Internet)

Hầu hết du khách đến với tour du lịch nhật bản Nếu bạn muốn đến thăm Tokyo, thì Shinjuku Gyoen, một công viên rộng lớn ngay trung tâm thành phố, sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn ngắm hoa anh đào. Công viên này là “nhà” của hơn 1.000 cây anh đào và mùa hoa nở ở đây kéo dài hơn bất kỳ nơi nào khác ở Tokyo. Các điểm ngắm hoa anh đào thú vị trong thành phố bao gồm Vườn Hamarikyu và Công viên Ueno và Vườn Cung điện Hoàng gia.

Núi Yoshino – Nara

Núi Yoshino, với hơn 30.000 cây anh đào, là địa điểm ngắm hoa nổi tiếng nhất Nhật Bản. Tại Mùa hoa anh đào nhật bảnCác tuyến đường được du khách lựa chọn để thưởng ngoạn, từ ga xe lửa dưới chân núi, qua bốn khu vực riêng biệt (Shimo senbon, Kami senbon, Naka senbon và Oku senbon) với phong cảnh thơ mộng đến nhà hàng Yatai mang về ngon.

Mùa hoa anh đào nhật bản

Mùa hoa anh đào nhật bản

Mùa hoa anh đào nhật bản

Hoa anh đào nở khắp nơi trên núi. Yoshino. (Ảnh: Internet)

Du lịch Nhật Bản mùa hoa anh đào, bạn nên chú ý đến núi Yoshino càng sớm càng tốt để tránh đông đúc. Hoặc bạn cũng có thể lên kế hoạch ở một khách sạn nhỏ trên núi để ngắm hoa nở rực rỡ đón bình minh. Nếu bạn định ăn trưa tại một nhà hàng địa phương, hãy ăn sớm để không phải xếp hàng chờ đợi. Một lựa chọn khác cho bữa trưa đơn giản là mua nhiều đồ ăn nhẹ từ các quầy hàng Yatai.

lâu đài himeji

Lâu đài Himeji – lâu đài lớn nhất và ấn tượng nhất Nhật Bản cũng là một nơi tuyệt vời để xem Mùa hoa anh đào nhật bản nở rộ. Công trình kiến ​​trúc này là Di sản Thế giới được UNESCO công nhận và đã tồn tại sau các trận hỏa hoạn, động đất, chiến tranh và cuộc Duy tân Minh Trị. Ngày nay, Himeji là một trong số ít lâu đài phong kiến ​​còn tồn tại ở Nhật Bản. Lâu đài Himeji được bao quanh bởi nhiều cây hoa anh đào, vì vậy mùa xuân là thời điểm tốt nhất để ghé thăm.

Mùa hoa anh đào nhật bản

Mùa hoa anh đào nhật bản

Mùa hoa anh đào nhật bản

Ngoài những điểm trên, khi các chuyến đi đến Nhật Bản Bạn cũng có thể ngắm hoa anh đào trên núi Phú Sĩ. Có rất nhiều địa điểm từ đó bạn có thể nhìn thấy núi Phú Sĩ phủ đầy cây anh đào, nhưng thành phố Hakone và khu vực Ngũ Hồ Phú Sĩ là nơi tốt nhất.

Leave a comment