Du Già homestay – Nơi dừng chân của những kẻ trót “say” Hà Giang

Homestay ở Du Gia Là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một trải nghiệm mới trên mảnh đất Hà Giang. Nơi đây đang trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước. Hãy bên nhau Wecheckin Khám phá ngôi nhà gia đình mới này!

Gia đình nghỉ dưỡng tại Du Già là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho những ai đang tìm kiếm một trải nghiệm mới trên mảnh đất Hà Giang.

Có một homestay yên tĩnh giữa cao nguyên đá Hà Giang

Khu homestay nằm tách biệt hoàn toàn với trục đường chính, là nơi tuyệt vời cho những ai cần một nơi yên tĩnh. Homestay Du Già là một quần thể gồm 4 ngôi nhà sàn cổ có bề dày truyền thống hơn 50 năm với lối thiết kế giản dị đậm đà bản sắc của người dân Tây Bắc.

Nơi đây có núi, có rừng, có suối, có thác, có các bản làng dân tộc thiểu số vẫn giữ được bản sắc văn hóa dân tộc từ kiến ​​trúc nhà cửa đến nếp sống. Không khí dễ chịu khiến du khách dễ dàng hòa mình vào thiên nhiên. Đặc biệt, đây là địa điểm được du khách quốc tế yêu thích đặt chân đến, họ đi du lịch thường xuyên để trải nghiệm và cảm nhận những nét văn hóa đặc sắc mà họ sẽ bước chân vào.

Không khí dễ chịu khiến du khách dễ dàng hòa mình vào thiên nhiên.
Không khí dễ chịu khiến du khách dễ dàng hòa mình vào thiên nhiên.

Homestay ở Du Già: trải nghiệm nét văn hóa đặc sắc của đồng bào dân tộc thiểu số

Homestay Du Già là nhà nghỉ cộng đồng đầu tiên của xã Du Già. Điều khiến du khách ấn tượng và chọn nơi đây là điểm dừng chân trong chuyến du lịch Hà Giang là họ sẽ được ở trong những ngôi nhà sàn truyền thống hơn 50 năm của đồng bào các dân tộc. Họ sẽ có thể tham quan và trải nghiệm các nét văn hóa như ẩm thực và âm nhạc ở một số thị trấn của thị trấn. Trải nghiệm tour leo thác Tham Lương, cùng người dân địa phương cày cấy, gặt lúa. Chính những điều này đã khiến du khách ấn tượng và dừng chân ở lại với Du Gia.

Pha một tách cà phê nóng vào sáng sớm, phóng tầm mắt nhìn ra núi rừng và cánh đồng lúa thật yên bình và thơ mộng. Mùi lúa chín, không khí trong lành giao mùa khiến ta bình tâm hơn.

Pha một tách cà phê nóng vào sáng sớm, phóng tầm mắt nhìn ra núi rừng và cánh đồng lúa thật yên bình và thơ mộng.  Mùi lúa chín, không khí trong lành giao mùa khiến ta bình tâm hơn.

Buổi tối, ngồi quây quần bên mâm cơm với những du khách đến từ các vùng miền, các quốc gia khác nhau bỗng trở thành bạn của nhau.

Buổi tối, ngồi quây quần bên mâm cơm với những du khách đến từ các vùng miền, các quốc gia khác nhau bỗng trở thành bạn bè.

Bạn nên đến Du Gia’s homestay khi nào?

Du Già là một xã vùng cao của tỉnh Hà Giang nên bạn đến đây mùa nào cũng rất đẹp. Mỗi mùa đều mang đến cho du khách một cảm giác mới lạ và độc đáo.

Du Già là một xã vùng cao của tỉnh Hà Giang nên bạn đến đây mùa nào cũng rất đẹp.  Mỗi mùa đều mang đến cho du khách một cảm giác mới lạ và độc đáo.

Nhưng thời điểm hoàn hảo để đến phòng trong nhà riêng Du Gia đó là vào mùa hè. Thời tiết lúc đó hơi nóng nhưng bạn sẽ được trải nghiệm không khí trong lành bên dòng sông Du Già xanh mát hay ngất ngây với màu xanh mướt của những cánh đồng ngô.

Một số thông tin trên Du Gia ở nhà

Khách du lịch đến Homestay ở Du Gia chi tiêu 70.000 vnđ Tôi đã có một chiếc giường trong một phòng ngủ sạch sẽ, thoáng mát với phòng tắm riêng. Homestay còn có phòng riêng cho các cặp đôi và phòng đơn với giá bình dân chỉ từ 200.000VNĐ / đêm. Đặc biệt, tại Du Già có 2 phòng nổi trong ao cá dành cho những ai yêu thích trải nghiệm mới lạ, độc đáo.

Homestay ở Du Gia Chúng tôi cũng đồng ý chuẩn bị bữa trưa và bữa tối cho những khách đã đặt trước với thực đơn đa dạng bao gồm các món ăn truyền thống của người dân địa phương. Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ là bạn đã có một mâm cơm chuẩn vị của người Tày.

Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ là bạn đã có một mâm cơm chuẩn vị của người Tày.

Đình Du Gia đó là một trải nghiệm hoàn toàn khác với Hà Giang, một cảm giác bình yên. Nơi đây thích hợp cho những du khách muốn trải nghiệm, là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm:

Xem thêm nhiều bài viết về : Đánh Giá Homestay

Leave a comment