Đợi Một Người Homestay Đà Lạt – Nơi tìm kiếm những khoảng bình yên

Đà Lạt từ lâu đã trở thành một điểm hẹn hò thân thuộc của nhiều người. Ngoài cảnh đẹp, sương mờ ảo ảo thì có những quán cafe, homestay nhỏ xinh bình yên trên những ngọn đồi. Chờ Một Người homestay Đà Lạt chính là một trong những homestay đẹp mà Wecheckin muốn nhắc đến.

Chờ một người homestay Đà Lạt

1. Chờ một người Homestay Đà Lạt nằm ở đâu?

Chờ một người ở homestay Đà Lạt là một ngôi nhà nhỏ xinh, ấm áp trên ngọn đồi, nhìn ra thung lũng xa trông thấy mọi ánh sáng.

Chờ một người homestay Đà Lạt ở đâu

Căn nhà nhỏ nhắn, xinh xắn dành cho những tâm hồn hoa lá, yêu thiên nhiên. NHắC ếNợI MộT NGườI, TA CảM GIAC NHư PHảI CHờI MộT AI đÓ, TRỌNG LONG MANG MIAC MộT NỗI BUồN Nên NởI đây KHôNG THÍCH HợP CHO NHữNG AI THÍCH VUI NHộN.

Chờ một người homestay Đà Lạt
Nơi đây dành riêng cho những người yêu thiên nhiên

Địa chỉ của Đợi Một Người homestay cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 5km, tại tổ dân phố 65, Phường 3, TP.Đà Lạt. To go to here, bạn chỉ cần tìm kiếm trên Google map là Đợi Một Người Homestay là ra nhé, nó ở gần đèo Prenn.

TRUYỀN KỲ, ợI MộT NGÃI CÒN Cơ Sở KHÁC Ở ĐỒI KHỞI NGHĨA BắC SơN, NHƯNG HIệN NAY đã bị đe dọa cửa sổ nên chỉ còn một chi nhánh duy nhất ở đèo trước thôi nhé.

2. Ở Đợi Một Người Homestay Đà Lạt có một chút buồn, một chút tình, một chút thơ

Đà Lạt vốn dĩ bình yên, nay lại có thêm Đợi Một Người ở một góc của khu rừng thông càng làm cho khôn ngoan.

Đợi Một Người là không gian hoàn toàn dành cho ai muốn tìm đến sự tĩnh lặng, gần với thiên nhiên. Nơi đây hợp tác thực hiện với việc cho kết quả nghỉ hơn là công việc nhận phòng. Nhiều khách khi đến Chờ Một Người, họ coi đây như chính ngôi nhà của họ. Mọi thứ đều trở nên thân thuộc, gần giống.

.  Ở Đợi Một Người Homestay Đà Lạt có một chút buồn, một chút tình, một chút thơ

người ở trọ Do đó, họ hiểu được tâm lý của khách hàng trẻ mong muốn điều gì ở đây. Đến với Chờ Một Người, các bạn sẽ được trải nghiệm đúng với cảm giác phải chờ đợi một ai đó.

.  Ở Đợi Một Người Homestay Đà Lạt có một chút buồn, một chút tình, một chút thơ

Đợi Một Người Homestay Đà Lạt không chỉ là một nơi trú ngụ bình yên, nó mang đến cho bạn những nguồn cảm hứng mới. Biết đâu, khi đến đây, bạn lại tìm được một chủ đề mới cho tương lai của mình.

.  Ở Đợi Một Người Homestay Đà Lạt có một chút buồn, một chút tình, một chút thơ

Đặc biệt điểm nhấn của homestay đó chính là căn hộ nằm giữa các hồ. Đây là nơi để phục vụ quán cà phê và chỗ chụp ảnh cho khách hàng ghé thăm. Nó thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người bởi thơ mộng và đậm chất “tình”. Thi thoảng vào cuối tuần, căn phòng này sẽ có những buổi workshop, các lớp học vẽ dành cho những bạn nào đam mê hội họa sẽ diễn ra v. Lồng thơ mộng full frame chắc chắn sẽ có nhiều cảm hứng sáng tác nghệ thuật.

.  Ở Đợi Một Người Homestay Đà Lạt có một chút buồn, một chút tình, một chút thơ
Chờ một người homestay Đà Lạt

3. Ở Đợi Một Người có những căn hộ gác mái nhỏ xinh

Đợi Một Người Homestay chỉ có 2 phòng duy nhất, thấp nhất và phòng kiểu trên tầng áp mái. Cả 2 phòng đều có thiết kế giống nhau, đơn giản và giản dị. Căn hộ bấm nút là những chiếc màn hình trắng ở khung cửa sổ ngay lập tức. Nơi chỉ cần hướng mắt ra thôi là sẽ thấy cả một vùng trời xanh của đồi thông cao nguyên Đà Lạt.

Ở Đợi Một Người có những căn hộ gác mái nhỏ xinh

Đặc biệt trong căn phòng đó là nhà tắm. Tuy nhỏ nhưng vô giá trị cùng một tấm nền, tấm nền trắng, trang trí bằng những cây xanh và ng ăn chỉ với bên ngoài 2 tấm rèm. Vừa tắm vừa nghe nhạc, cây cảm giác thật gần với thiên nhiên.

Căn phòng tắm ở Đợi Một Người Homestay

Phòng tắm ở đây đều được chuẩn bị đầy đủ các ứng dụng cần thiết như khăn tắm, xà phòng tắm, dầu gộâi và set ng Bên cạnh bồn tắm, có bệ rửa mặt và gương trang trí đơn giản với tông màu trắng chủ đạo. Gạch trắng của tường kết hợp với màu nâu của những vật dụng làm từ gỗ tạo ra

Căn phòng tắm ở Đợi Một Người Homestay
Chờ một người homestay Đà Lạt

Những chiếc tuy nhỏ nhưng lại vô cùng xinh xắn sẽ khiến bạn không muốn rời đi. Được ngủ trong căn phòng ấm áp cùng một chiếc áo choàng siêu đặc biệt, thật tuyệt.

4. Giá phòng ở homestay Chờ Một Người

Ở Đợi Một Người Homestay Đà Lạt có 2 phòng gác mái, có thiết kế giống nhau nhưng các view thì khác nhau nên giá cũng chênh lệch:

  • Phòng gác mai 1 có nhỏ khung nhìn cửa sổ ra khỏi khế ước cây và bên kia đồi. This room is may be welcome the early and the ngắm cảnh qua thung lũng thông. Căn phòng có thể ở từ 1-2 người có giá 1.250.000 đồng / đêm (đã bao gồm ăn sáng)
  • Phòng gác mai 2 có giá cao hơn, view ra đèo Mimosa. This room is from 1-2 people with 1,450,000 VND / night (bao gồm cả ăn sáng)

Xem thêm nhiều bài viết về : Đánh Giá Homestay

Leave a comment