Check in – Sống ảo tại Phú Quốc mà cực kỳ tiết kiệm mà vẫn thoải con gà mái

Check in – Sống ảo ở Phú Quốc cực tiết kiệm mà vẫn thoải mái

🏝 Ai nói bạn phải chi nhiều tiền để đến Phú Quốc? Không có gì 😌

❤️Hình đẹp hơn mình up trước đây, mọi người vào xem album nhé kakaka 🤣🤣🤣

🏝🏝Chuyến đi Phú Quốc của mình chỉ vỏn vẹn 3 ngày 2 đêm nên hơi tiếc vì bạn bè phải đi công tác không được nghỉ dài ngày, nhưng nếu ai đi cũng phải 4 ngày 3 đêm. trở lên, cảnh đẹp là rất nhiều. Bạn ở đâu thì ăn ngay tại đó nên phải có thời gian biểu diễn và nghỉ ngơi. 😌.
👍🏻Mình đặt vé VJ giá 1950k / 1ng với Thanh Lê nhiệt tình, giá vé rất rẻ, ở khách sạn Ola, phòng đôi giá 1620k / 2ngày, sáng dậy có đệm view biển đẹp.
Ngày đầu đi Sunset phải đến Phú Quốc. Giá 70k / 1ng, trong này cảnh siêu đẹp, cực đỉnh, đi đâu chụp ngay là mê luôn )). Buổi tối đi chợ Đêm phú quốc Nhộn nhịp, đồ ăn, hải sản, trái cây, sinh tố, kem, mọi thứ nói chung so với chỗ du lịch thì mình thấy giá cả hợp lý.
Ngày 2: Bọn mình ra đảo, định đi ca nô ra các đảo nhưng trong nhóm bạn của mình không đi được ca nô nên đành thôi ra đảo. Ngoài đảo thơm Đi cáp treo thì mua ở ngoài là 140k / 1 vé còn mua tận nơi là 150k / 1 vé (khứ hồi nhé mọi người), nói chung đi đây thì không tiếc gì cả, mình. đảm bảo nó )). Từ cáp treo dài gần 8km, bạn có thể phóng tầm mắt ra xa ngắm cảnh nước biển trong vắt, tha hồ chụp ảnh. )), chỉ có 1 chỗ ăn ở đây, đệm theo ngày 250k / 1ng, tất cả các dịch vụ gửi đồ tắm, gửi xe đều miễn phí ^^.

👍🏻 Về phương tiện:

Thuê xe máy xung quanh nhà nghỉ hay khách sạn đều có dịch vụ giá từ 100-130k / 1c / 1 ngày (xe số – xe tay ga). Nên thuê xe máy đi dạo chợ đêm rồi về chỗ ăn uống cho thoải mái.

👍🏻 Ăn:

Hải sản ở PQ rất tươi, giá cả phù hợp với menu. Mọi người có thể chọn món mình muốn ăn, so với những lần đi trước thì đồ ăn ở PQ là món mình thích nhất. 🤣Mỗi lần vào đây nóng quá, đau miệng quá, không ăn được bao nhiêu. 😭.
Xem thêm: Hủ tiếu xào, bánh canh, hủ tiếu, lẩu bò (miếng ngon).
Ở Phú Quốc chỉ có một nơi duy nhất là đến các khu vui chơi hay chợ đêm dọc trục đường chính, nhưng dọc con đường này có rất nhiều quán ăn mà quán nào cũng ngon. Dịch vụ tuyệt vời nhưng rất thân thiện. Chỗ ăn có trái cây (tươi ngon, giá 20-40k), có thêm vé số, các bạn có thể mua để xem bạn bè mua vé số trúng thưởng nhé. ))))))

Nếu mọi người có ít thời gian như 3N2D như tôi, thì một lịch trình tốt hơn sẽ là:

1 ngày: Đi đến bãi biển sao + quán bar Sunset + Sunset để ngắm hoàng hôn
, chợ đêm đêm
Ngày 2: Đi ca nô tham quan các đảo + lặn biển, đến các quán ăn trên trục đường chính buổi tối và đi chợ đêm.
Chi phí: Nhóm mình đi 5 người nên ăn uống vui vẻ, có cả đi massage nữa ) Giá trung bình của mỗi em kể cả vé máy bay là 4 triệu đồng (giờ nghĩ lại rồi) 🤣). Nếu không cũng không đến 4 củ (ăn thôi, ăn xong mới về muộn)
instagram: zhuang1002

Gợi ý: Du lịch Phú Quốc hãy đặt ngay combo Phú Quốc tại Comboholiday.vn

Tác giả: Đỗ Trang

Xem thêm bài viết: đánh giá du lịch phú quốc

Xem thêm nhiều bài viết về : Du Lịch Việt Nam

Leave a comment