Check-in 5 địa điểm “Sống ảo tung chảo” tại Nha Trang

Check-in 5 địa điểm “Sống ảo tung chảo” ở Nha Trang

Nha Trang, ngoài biển xanh, cát trắng, nắng vàng, Nha Trang còn là thiên đường với nhiều điểm check in cực hot, giúp bạn sống ảo lung linh đó nha. Nếu bạn chưa biết những thiên đường đó thì hãy lưu lại 5 điểm dưới đây.

1. Bãi biển Hạnh phúc:

Giữa biển xanh, dải cát trắng, Happy Beach nổi bật bởi bảy sắc cầu vồng tuyệt đẹp. Tại Happy Beach bạn có thể sử dụng ô tô, xích đu, những ngôi nhà gỗ nhiều màu sắc, dưới bầu trời trong xanh tuyệt vời, tất cả sẽ trở thành background tuyệt đẹp cho những bức ảnh của bạn.

checkin-5-dia-diem-song-ao-tai-nha-trangNguồn: @ vantran76

2. Cánh đồng sen Phước Đồng:

Nếu cuối tuần bạn không muốn sống ở thành phố Nha Trang ồn ào thì hãy ghé thăm cánh đồng sen Phước Đồng. Nơi đây có một cánh đồng sen rất đẹp và tươi. Đến đây để cảm nhận cuộc sống yên bình, cuộc sống như ở nông thôn.

5-dia-diem-check-in-tai-nha-trang

3. Khu phố Bắc Âu:

Dù mới xuất hiện không lâu nhưng khu phố Bắc Âu đã trở thành địa điểm hot của nhiều bạn trẻ. Bởi cảnh đẹp sát biển, những tòa nhà nhiều màu sắc với kiến ​​trúc độc đáo không khác gì Châu Âu. Ở đây có rất nhiều góc “sống ảo”.

4. Làng bích họa:

Không chỉ ở Quảng Nam, Quảng Ngãi, giờ đây cơn sốt đất làng Bích Họa đã đổ bộ vào Nha Trang. Từ những bức tường mộc mạc, đơn sơ nay đã được biến tấu thành những hình ảnh thú vị và đầy sức sống. Chỉ cần đứng ở bất kỳ bức tường nào, bạn cũng có thể “săn” được hàng nghìn tấm hình “so deep”.

5. Bãi đá rêu xanh:

Không phải bãi đá rêu xanh ở Xóm Rớ, Phú Yên mà là ở Nha Trang. Bãi đá xanh rêu ở Nha Trang có những tảng đá hình thù độc đáo, khi khoác lên mình chiếc áo xanh, chúng trở nên kỳ ảo dưới mọi góc nhìn.

5-dia-diem-check-in-tai-nha-trang
5-dia-diem-check-in-tai-nha-trang

Nguồn: Tiến Thành

Chúc các bạn chọn được máy Check-in ưng ý nhất 5 địa điểm hấp dẫn bên trên

Đừng quên nếu bạn có một đánh giá du lịch, về chuyến đi của bạn, hãy gửi nó cho chúng tôi!

Địa chỉ email: vietcentergo@gmail.com

Xem thêm nhiều bài viết về : Du Lịch Việt Nam

Leave a comment