10 lý do bạn nên đi du lịch Hong Kong

Nếu ai hỏi rằng “Tôi phải đi? chuyến đi đến hongkong? ” Vietnam Booking mách bạn điều đó là điều không nên mà bạn nên đến đây một lần trong đời. Hong Kong hiện đại và độc đáo, nơi giao thoa của nền văn hóa phương Tây và phương Đông. Đến đây bạn chắc chắn sẽ choáng ngợp trước những ngôi nhà bề thế, những công trình kiến ​​trúc đồ sộ, những con người hiện đại và hàng trăm địa điểm đẹp như tranh vẽ.

Chuyến đi đến Disneyland ở Hồng Kông

Disneyland Hong Kong Wonderland. Nguồn ảnh: Internet

Đó là lý do đầu tiên tại sao bạn nên đến Hồng Kông, Disneyland Hong Kong là công viên giải trí lớn nhất và hấp dẫn nhất trên thế giới. Bạn không cần phải đi đâu xa vì đã có công viên giải trí lớn của Châu Á rồi. Disneyland Hong Kong có các khu: Main Street, Fantasyland, Adventureland, Tomorrowland, Mystic point, Grizzly Gulch, Toy Story Land.

Phật Thiên Tân

Tượng Phật Tian Tan – Đảo Lantau, Hong Kong. Nguồn ảnh: Internet

Tượng Phật bằng đồng tạc vào núi đá Thiên Tàn Phật là lý do thứ hai khiến bất kỳ du khách nào cũng muốn đến đây du lịch tâm linh.

Trường quay TVB

Phim TVB là cái tên rất gần gũi với du khách Việt Nam. Những bộ phim của hãng phim nổi tiếng này đã thu hút hàng triệu lượt theo dõi nên nơi đây sẽ là một trong những lý do khiến bạn không nên bỏ qua. studio tvb khi đi du lịch nước ngoài.

dai ershan

Đi cáp treo vượt biển đến Dai Er Son – Hong Kong. Nguồn ảnh: Internet

Là ngọn núi có cáp treo và đường mòn leo núi đẹp hiếm có ở Châu Á. Trải nghiệm cung đường mòn leo núi tuyệt đẹp và cảm giác ngồi cáp treo ngắm cảnh. Tim bạn chắc chắn sẽ đập loạn nhịp vì vẻ đẹp như tiên cảnh nơi đây.

nơi nổi tiếng

Con đường nổi tiếng mà hầu như ai đến Hong Kong đều không thể bỏ qua. Tại đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng bức tượng của huyền thoại Lý Tiểu Long, những dấu vân tay, những dấu mốc lịch sử của những ngôi sao đã góp phần tạo nên một nền điện ảnh Hong Kong như ngày nay.

HÀNG TRIỆUTượng đồng của huyền thoại điện ảnh Hong Kong và thế giới Lý Tiểu Long trên Đại lộ Ngôi sao. Nguồn ảnh: Internet

Đây chỉ là một trong hàng trăm địa điểm tham quan ở Hồng Kông. Hong Kong không chỉ nổi tiếng về phong cảnh mà còn nổi tiếng về sự hiện đại.

Cũng như những lý do danh lam thắng cảnh để bạn đi chuyến đi đến hongkong đó là những tòa nhà chọc trời, những buổi trình diễn ánh sáng hấp dẫn, những trung tâm mua sắm và kinh đô thời trang.

Yêu tại Trung tâm mua sắm Harbour City

Harbour City Mall, khu mua sắm nổi tiếng nhất Hong Kong. Nguồn ảnh: Internet

Thiên đường mua sắm là có thật nhé các bạn, chỉ cần đến đây là bạn có thể mua sắm khắp nơi trên thế giới. Đối với những người nghiện mua sắm, chỉ riêng Trung tâm mua sắm Harbour City là đủ lý do để đến. hong kong bây giờ Đã sẵn sàng .

Trình diễn ánh sáng ở cảng Victoria

Trình diễn ánh sáng ở cảng Victoria – Hong Kong. Nguồn ảnh: Internet

Chúng là những điểm nhấn tuyệt vời khi bạn đến Hồng Kông. Vào 8 giờ tối hàng ngày, tại đây sẽ diễn ra màn trình diễn ánh sáng từ các tòa nhà cao tầng. Nó chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng một giây nào.

Lan Kwai Fong

Cái tên cực kỳ nổi tiếng ngay cả khi bạn không phải là cư dân của Hồng Kông. Khu này gần giống khu Bùi Viện với một số quán bar, nhạc sôi động. Khác với Bùi Viện ở chỗ, chỗ này đông gấp chục lần, vui gấp ngàn lần, chịu chơi gấp triệu lần. Đến đây vào lúc nửa đêm, bạn sẽ thấy mình muốn chơi bao nhiêu và “chơi tới bến”.

Khu Lan Kwai Fong (Lan Kwai Fong) – nổi tiếng qua các bộ phim Hong Kong. Nguồn ảnh: Internet

trải nghiệm đỉnh cao

Đi tàu lên núi là điều độc đáo ở Hong Kong. Cảm giác từ từ leo lên xe điện lên sườn núi sẽ khiến bạn không thể nào quên. Từ bên trong tàu, bạn có thể thưởng thức một khung cảnh rất hấp dẫn của thành phố.

Trải nghiệm đi tàu hỏa lên núi, ngắm toàn cảnh Hong Kong từ trên cao. Nguồn ảnh: Internet

bầu trời 100

Lý do thứ mười để bạn chọn đi du lịch Hong Kong là điểm đến tiếp theo của tôi. Khi nghe thông tin du lịch Hong Kong người ta luôn nhắc đến Sky 100. Đến đây bạn có thể trải nghiệm cảm giác đi thang máy siêu tốc chỉ trong 60 giây và ngắm nhìn 360 khung cảnh Hong Kong từ 9 tầng mây.

Leave a comment